ชลบุรี-ผวาคนผ่านไปมาได้กลิ่นแปลกๆแจ้งตำรวจตรวจสอบพบหนุ่มโรงงานวัย 27 ปี ผูกคอเสียชีวิตสภาพอืดริมระเบียงหอพักทำเอาแตกตื่นทั้งหอ (ชมคลิป)

ชลบุรี-ผวาคนผ่านไปมาได้กลิ่นแปลกๆแจ้งตำรวจตรวจสอบพบหนุ่มโรงงานวัย 27 ปี ผูกคอเสียชีวิตสภาพอืดริมระเบียงหอพักทำเอาแตกตื่นทั้งหอ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=gl2_PP8F6-c[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 1 สค.62 ร.ต.ท.กิตติเวทย์ งาสวรรณ รอง สว.( สอบสวน )สภ.ดอนหัวฬ่อได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตมาหลายวันสภาพขึ้นอืดเริ่มเน่าส่งกลิ่นฟุ้งทั่วหอพักสีส้ม 4 ชั้น หมู่ 5 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์หญิงลลิตา คงสวัสดิ์เกียรติ แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุพบร่างนายจรุงศักดิ์ เพ็ชรประเสริฐ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 3 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว

ผู้เสียชีวิตสภาพไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงขายาวสีดำใช้สายไฟผูกคอติดกับราวตากผ้าที่อยู่ริมระเบียงชั้น 2 ห้อง B210 ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และยังพบเสื้อพนักงานของบริษัทสยามโตโยต้า ที่อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ชลบุรี กู้ภัยฯและแพทย์ได้นำศพลงมาพิสูจน์พลิกศพก่อนจะให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์อีกครั้งที่ รพ.ชลบุรี สอบถามกิตติศักดิ์ สง่างาม อายุ 22 ปีญาติของผู้เสียชีวิตที่อยู่ห้องข้างกันเผยว่านายจรุงศักดิ์ ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันทำงานที่บริษัทสยามโตโยต้า ได้บ่นว่าเครียดเมื่อเย็นวันอังคารที่พบกันครั้งสุดท้ายและก็ไม่พบกัน

จนกระทั่งวันนี้ช่วงเย็นมีเพื่อนที่ทำงานของนายจรุงศักดิ์โทรมาหาตนว่าไม่เห็นนายจรุงศักดิ์มาทำงานตั้งแต่วันอังคารที่ 30 กค.ที่ผ่านมาติดต่อก็ไม่ได้เพื่อนที่ทำงานจึงได้มาหาตนและได้ขอเจ้าของห้องเปิดห้องเข้าไปดูก็พบว่านายจรุงศักดิ์ ได้ผูกคอเสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว ตำรวจจะได้สอบสวนญาติและแฟนสาวของนายจรุงศักดิ์อีกครั้งว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่ที่ทำให้ต้องเครียดถึงขั้นผูกคอเสียชีวิตเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายและจะได้ให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

รุ่งรัตน์ สุบินตัน/ชลบุรี

Related posts