ชลบุรี​-จับแล้วไอ้โอ๋ ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี รวบตัวผู้ต้องหา จี้ชิงรถจักรยานยนต์แล้วทำร้ายเหยื่อ ในสวนปาล์ม

ชลบุรี​-จับแล้วไอ้โอ๋ ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี รวบตัวผู้ต้องหา จี้ชิงรถจักรยานยนต์แล้วทำร้ายเหยื่อ ในสวนปาล์ม ขณะญาติผู้ต้องหา เผยโลกโซเชี่ยล ลงเกินความจริง ทำให้ญาติพี่น้อง ต้องถูกประณาม

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ สามารถไปตามจับตัวนายศักดิ์นรินทร์ สุภพร อายุ 25 ปี ที่ก่อเหตุจี้ชิงรถจักรยานยนต์รับจ้าง ของคิวแยกหนองใหญ่ โดยทำการหลอกให้ไปส่งภายในที่เปลี่ยวในสวนปาล์ม ตำบลห้างสูง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ก่อนจะใช้มีดจี้ แล้วทำร้ายโดยการใช้หมวกกันน๊อค ตีนางชูศรี แซ่โค้ว อายุ 63 ปี หรือยายจ๊อด จนรับบาดเจ็บ และหลบหนีไป จนเจ้าหน้าตำรวจได้เบาะแส แล้วทำการติดตามจนรู้ที่อยู่ และสามารถไปตามจับได้ที่บ้านพัก พื้นที่อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี เมื่อเช้าวันนี้ นำมาสอบสวนเพิ่มเติม


ขณะที่ทางด้านญาติ ของทางผู้ต้องหา ได้มาเฝ้ารอ เพื่อติดต่อขอประกันตัว ที่เป็นไปด้วยความเครียด จากการที่ถูกสังคมพากันคอมเม้นในโซเชี่ยว เป็นจำนวนมาก กับพฤติกรรมที่โหดร้าย กับการที่จะปาดคอฆ่าเหยื่อ โดยที่ นางสาวจิราภา สุภพร อายุ 40 ปี พี่สาวผู้ต้องหา เผยว่า สื่อในโซเชี่ยล มีการลงเกินความจริง ว่าโหดร้าย เคยฆ่าคนมาหลายราย ซึ่งจากการสอบถามน้องชาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้เสพยาเสพติด ทำให้สติไม่อยู่กับตัว จึงลงมือก่อเหตุ โดยที่ได้ขอรถจักรยานยนต์กับทางผู้เสียหาย เพราะอยากกับบ้านที่จังหวัดจันทบุรี แต่ขัดขืน เลยใช้หมวกกันน๊อค ตีไปแค่เพียง 2 ครั้งเท่านั้น และตอนนี้ก็สำนึกตัวแล้ว วอนสังคมให้อภัย


โดยที่ในส่วนของ พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผู้กำกับการ สภ.หนองใหญ่ หลังจากที่ทำการสอบสวนกว่า 2 ชั่วโมง ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการควบคุมตัวขึ้นรถตู้ ไปให้ทาง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ทำการขยายผลต่อถึงชนวนการก่อเหตุในครั้งนี้ และแถลงข่าวต่อไป

 

รุ​่งรัตน์​ สุบิน​ตัน​ รายงาน

Related posts