นครนายก-พบศพหญิงนิรนามถูกฆ่าเปลือยทิ้งข้างทาง (ชมคลิป)

พบศพหญิงถูกฆ่าเปลือยท่อนล่าง ทิ้งข้างถนนชลประทานชาวบ้านระบุไม่ใช่คนในพื้นที่

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=pIaloCy6TOc[/embedyt]

ที่นครนายก ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าพบศพผู้หญิง นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างถนนคลองชลประทาน โดยคนเลี้ยงวัวไปพบก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้น พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก.สภ.ปากพลี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐานแพทย์เวร และกู้ภัยได้ลงตรวจสอบโดยในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนคลองชลประทานประตูน้ำบางหอย หมู่ที่7 ตำบลท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก

พบศพผู้หญิงอายุประมาณ50ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างถนน ที่มีพงหญ้าบังร่างกายอยู่ โดยท่อนล่างไม่สวมใส่อะไรท่อนบนสวมเสื้อสีส้ม และพบมีบาดแผลที่ลำคอคล้ายถูกของมีคม ที่สะโพกด้านหลังพบมีบาดแผลถลอกและที่แขน คาดว่าบาดแผลที่เกิดอาจจะมาจากผู้ก่อเหตุอาจจะโยนผู้เสียชีวิตลงข้างทาง แต่ไม่มีร่อยรอยการต่อสู้ใดๆจากการสอบถามคนเลี้ยงวัวที่เป็นคนมาพบศพคนแรกเล่าว่า ตนเองได้นำวัวมาปล่อยให้กินหญ้าใกล้กับที่เกิดเหตุ


ได้สังเกตเห็นว่ามีอะไรบางอย่างเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าที่แรกคิดว่าเป็นสุนัข แต่พอเดินไปดูใกล้ๆจึงรู้ว่าเป็นคนตาย หลังจากนั้นจึงรีบประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้เข้าตรวจสอบ โดยชาวบ้านในระแวกนั้นบอกว่าผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนในพื้นที่แน่นอน เพราะได้ให้ผู้ใหญ่บ้านของแต่ละหมู่ของบริเวณใกล้เคียงมาดูศพแต่ก็ไม่ใช่ลูกบ้านของตน ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นสันนิฐานว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุอาจจะไม่ได้ลงมือเพียงคนเดียว

โดยผู้เสียชีวิตอาจจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นและนำศพมาทิ้งในที่เกิดเหตุเพราะไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรืออาจจะถูกฆ่าข่มขืนและนำศพมาทิ้งเพื่อหนีความผิด อย่างไรก็ตามจะได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล มศว.องครักษ์และจะได้เร่งหาสาเหตุการตายที่ชัดเจนและจะเร่งติดตามตัวกลุ่มที่ลงมือฆ่าหญิงนิรนามมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเพื่อหาร่องรอยการข่มขืน

สัมภาษณ์ชาวบ้าน
สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก

Related posts