คลิปวินาทีหนุ่มชะตาขาด ขับ จยย. กินเลน พุ่งชนกระบะปลิวกระเด็น ดับคาที่ ตรวจพบยาบ้า 2 พันเม็ดร่วงใกล้ศพ (ชมคลิป)

คลิปวินาทีหนุ่มชะตาขาด ขับ จยย. กินเลน พุ่งชนกระบะปลิวกระเด็น ดับคาที่ ตรวจพบยาบ้า 2 พันเม็ดร่วงใกล้ศพ ตร. ยังไม่ชี้ชัดว่าของกลางเป็นของใคร เร่งสืบขยายผลหาผู้ครอบครองต่อไป

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=iY6lnEIennw[/embedyt]

 

ข่าวแม่สะเรียง วันที่ 3 สิงหาคม 2562
คลิปเจ้าของรถกระบะ เปิดให้เห็นวินาที หนุ่มชะตาขาด ขับ จยย. กินเลน พุ่งชนกระบะปลิวกระเด็น ดับคาที่ ตรวจพบยาบ้า 2 พันเม็ดร่วงใกล้ศพ พ.ต.อ.วงศพัทธ์ สิทธิวัฒนภัสร์ ผกก.สภ.แม่สะเรียง, พ.ต.ท.เกียรติ ชอบจิตต์ รอง ผกก.ป.ฯ, พ.ต.ท.ณกรณ์ ศรีกันทา รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.ยรรยง ไคร้ยงค์ สวป.ฯ, พ.ต.ท.นิรันดร์ ไชยรัตน์ ผบ.ร้อย ตชด. 337 ได้จัดชุดสืบสวนสอบสวน เร่งสืบขยายผลยาบ้า 2 พันเม็ดตกในที่เกิดเหตุว่าเป็นของใครหลังเกิดอุบัติเหตุเมื่อเย็นวานที่ (2 สิงหาคม 2562) ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทาง สภ.แม่สะเรียง ได้รับการประสานจาก พันเอกวุฒิ ปฐมเรืองกุล ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 36 แจ้งว่า ทางจุดตรวจค่ายเทพสิงห์ ได้รับแจ้งจากราษฎร ว่ามีอุบัติเหตุ บนทางหลวงหมายเลข 108 ซึ่งห่างจากค่ายฯ ไปทางทิศเหนือประมาณ 1 ก.ม. ทางหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 36 จึงจัดกำลังพล ร่วมกับ ร.ต.อ.จงรักษ์ สุวรรณะ ร้อยเวร สภ.แม่สะเรียง จนท.ตร.สภ.แม่สะเรียง ,จนท.รพ.แม่สะเรียง เข้าให้การช่วยเหลือผู้ประสพอุบัติเหตุ พบรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ จุดเกิดเหตุ หลัก กม.ที่ 199 – 200 จากการตรวจบริเวณที่เกิดพบผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย (คนขับรถ จยย. ) ทราบชื่อภายหลังว่า นายเสถียร เชิดชูสกุล อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 97 หมู่ 5 บ.แม่เตี๋ย ต.ท่าผาปุ้ม อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน

ร่างไรวิญญาณ นอนห่างจากรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมค สีเทา หมายเลขทะเบียน 2ฒค-3310 กรุงเทพมหานคร ประมาณ 2 เมตร ซึ่งมี นายคำมี พลพันธุ์ขอ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295/2 บ้านแม่ลาน้อย ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นคนขับ ใกล้ที่เกิดเหตุมีหมวกกันน๊อคหลุดกระเด็นออกจากศีรษะ ข้างศพพบห่อยาเสพติด สีเหลือง มีตรา 999 จำนวน 1 มัด นับดูแล้วพบว่า บรรจุยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด ในขณะที่ทาง .จนท.ตร.และ เจ้าหน้าที่ รพ.แม่สะเรียง ทหารพราน ได้ทำการตรวจพลิกศพร่างผู้เสียชีวิต ทาง จนท.ตร.จึงได้ทำการตรวจยึด ของกลางยาเสพติดดังกล่าว ไปเก็บรักษาไว้ ที่ สภ.แม่สะรียง แต่ยังไม่สรุปว่า ยาบ้าที่ตกในพื้นที่เกิดเหตุเป็นของใคร โดยทาง ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.แม่สะเรียง เร่งสืบสวน/สอบสวน/ขยายผล หาผู้ครอบครองและกลุ่มขบวนการต่อไป

ถาวร เบ็ญจรงค์ ทีมข่าว อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน 064-6266401

Related posts