ปราจีนบุรี – รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสองแถวจอดเสียข้างทางบาดเจ็บ (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี – รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสองแถวจอดเสียข้างทางบาดเจ็บ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Z0c8YvAhsYI[/embedyt]

เมื่อเวลา 6.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ เนื่องกิจ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กับรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลเมืองปราจีนบุรี วัดเนินดินแดง หมู่ 7 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ


ในจุดเกิดเหตุบริเวณฝั่งขาเข้าเมืองปราจีนบุรี พบรถยนต์สองแถวสีฟ้า คาดเหลือง หมายเลขทะเบียน 10-0423 ปราจีนบุรี เลขข้างรถ 1671 ก-1 จอดเสียอยู่บริเวณข้างทาง บริเวณด้านท้ายฝั่งขวามีร่องรอยการถูกชนท้าย ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร บนถนนช่องขวาสุด พบรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ คาเช สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กพล 986 ปราจีนบุรี ล้มตะแคงอยู่ บริเวณไฟหน้ารถ และมือจับซ้ายพังเสียหาย บริเวณกลางถนนพบผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง 1 ราย มีอาการแขน-ขา ซ้ายผิดรูป

ทราบชื่อนางจำเนียร กรัสกะพงษ์ อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 28/9 หมู่ 7 ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะส่งตัวให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล


จากการสอบถามทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไปซื้อน้ำเต้าหู้ ปลาท่องโก๋ จากตลาดวงเวียนนเรศวร เพื่อมาขายที่ร้านค้าที่หมู่บ้านหนองไข่ไก่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะถึงซอยเข้าบ้าน ได้ชนท้ายรถสองแถวที่จอดเสียอยู่ ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ต่อมาเจ้าของรถสองแถวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ แจ้งว่า รถตนเองจอดเสียอยู่ตั้งแต่ช่วงกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา

สาเหตุจากถังน้ำมันหลุด จึงได้จอดไว้บริเวณดังกล่าว โดยนำกิ่งไม้มาวางไว้ด้านท้ายรถ เพื่อแสดงสัญลักษณ์ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ช่วงจุดเกิดเหตุที่รถสองแถวจอดอยู่เป็นจุดที่อยู่ใกล้จุดกลับรถ ในช่วงเกิดเหตุอาจมีรถกลับรถพอดี จึงทำให้รถจักรยานยนต์หักหลบไปชนท้ายรถสองแถวที่จอดเสียอยู่ ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนรายละเอียดให้แน่ชัดต่อไป

 

////////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts