ชุมพร – กอ.รมน.จังหวัดชุมพร จัดกิจกรรม วันพบสื่อ (ชมคลิป)

ชุมพร – กอ.รมน.จังหวัดชุมพร จัดกิจกรรม วันพบสื่อ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=eiFresZ-KGI[/embedyt]

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30น. พันเอกจำรัส สังขะวร รอง ผู้อำนวยการ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน จังหวัดชุมพร เป็นประธานจัดการประชุม โครงการสร้างความรักความปรองดอง และสร้างความยุติธรรม ในสังคมภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียงลดความขัดแย้งในสังคม จึงจัดกิจกรรม “สื่อมวลชนสัมพันธ์” ประจำปี 2562 ณ ตามสบายรีสอร์ต โดยมีผู้สื่อข่าวทุกแขนงเข้าร่วมประชุม จำนวน 50 ท่าน และหัวหน้าส่วนราชการ นายกเทศมลตรีตำบลวังใหม่ นายพรศักดิ์ พิมาน และสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้


พันเอกจำรัส สังขะวร เผย ทาง กอ.รมร.จังหวัดชุมพร เข้าทำการเขาช่วยเหลือและทำการสนับสนุนประชาน และยังทำการประชุมให้ความรู้แก่ประชาชนชาวจังหวัดชุมพร มาโดยตลอด ในวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ก็จัดกิจกรรมโครงการสร้างความรักความปรองดอง และสร้างความยุติธรรม ในสังคมภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียงลดความขัดแย้งในสังคม จึงจัดกิจกรรม “สื่อมวลชนสัมพันธ์” ประจำปี 2562 ณ ตามสบายรีสอร์ต เพื่อรับทราบและเข้าช่วยแกไขปัญหาให้กับประชาชนชาวชุมพร โดยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสื่อมวลชนในจังหวัดชุมพร ที่เข้าร่วมในวันนี้

และพร้องจะนำปัญหาที่ได้รับทราบไปแก้ไขโดยเร็ว และ ขอฝากประชาสัมพันธ์ข่าวการประที่จะจัดขึ้น ทางกอ.รมร.จังหวัดชุมพร จะจัดประชุม ทั้ง 4 ฝ่าย ตำรวจ ฝ่ายทหาร ฝ่ายกำนันผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน เข้าประชุม ในวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ความเดือดร้อนของ การเลี้ยงนกนางแอ่นที่มาบอํามฤต จัดประชุมที่ อำเภอปะทิว วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ปัญหาลักลอบดูดทราย ที่ ตำบล ที่หินแก้ว วันที่22 สิงหาคม 2562 ที่เขากล้วย ปัญหาของขยะ ในเวลา 09.00น ทั้ง 3 วัน จึงเรียนเชิญมายังประชาชนที่ได้รับความเดือดร้องเข้าร่วมรับฟังกิจกรรมดังกล่าวตามวันและเวลา ที่กำหนด

ธนากร โกศลเมธี รายงานจังหวัดชุมพร 0818923514

Related posts