นครนายก-คุณตากินขนมเทียนติดคอเสียชีวิต (ชมคลิป)

เกิดเหตุสลดเมื่อคุณตาแบ่งขนมเทียนกับหลานกิน เกิดติดคอกะทันหันเสียชีวิต

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=4GeeaCa-X38[/embedyt]

ที่นครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยกู้ชีพสาริกา เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตภายในบ้านพัก โดยในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่60/1 หมู่11 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก บริเวณหน้าบ้านพบศพผู้เสียชีวิตในท่าลักษณะนั่งกับเก้าอี้ หลังพิงกับผนังกำแพงบ้าน ต่อมาทราบชื่อนาย สมเกียรติ ม่วงเขาแดง อายุ73ปี ใกล้กันพบขนมเทียนและขนมเข่งวางกองอยู่ และเปลือกของขนมในถังขยะที่มือกับที่พื้นก็เจอเศษขนมเทียนตกอยู่

โดยไม่พบร่องรอยการต่อสู่ จากการสอบถามนางสาวรุ่งศิริ ม่วงเขาแดง ลูกสาวผู้เสียชีวิตเล่าว่า พ่อได้อยู่กับแม่ที่ป่วยเป็นอัมพาตตามลำพัง ส่วนตนเพิ่งกลับจากทำงานก็ได้มาพบว่าพ่อของตนเองนั่งหมดสติเสียชีวิตโดยที่แม่ก็ไม่ทราบว่าพ่อเสียชีวิตที่บริเวณเก้าอี้หน้าบ้านไปแล้วโดยยังไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นตนเองจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ชีพให้เข้าตรวจสอบ โดยหลังจากนั้นได้มีการสอบถามหลานชายตัวเล็กได้เล่าให้ตนเองฟังว่า หลานได้ไปเอาขนมเทียนกับขนมเข่งมาจากบ้านญาติเนื่องจากวันนี้เป็นวันสาทจีน เพื่อเอามาให้ตากิน

หลังจากนั้นก็กลับบ้านไป โดยตนเองหลังกลับจากทำงานก็มาพบว่าพ่อเสียชีวิตแบบไม่ทราบสาเหตุเพราะว่าพ่อเป็นคนแข็งแรง ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรเบื้องต้นสันนิฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะรีบกินขนมเทียนจนทำให้ขนมติดคอเสียชีวิตหรืออาจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งมอบศพให้ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สัมภาษณ์นางสาวรุ่งศิริ ม่วงเขาแดง ลูกสาว
สมบัติ เนินใหม่ ปพิชญา เนินใหม่ นครนายก

Related posts