หนุ่มรับเหมาอุบล ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 คว้า 12 ล้านบาท!! (ชมคลิป)

นครนายก หนุ่มรับเหมาอุบล ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 คว้า 12 ล้านบาท

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=b1DvWxzT3Vk[/embedyt]

******เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 16 สิงหาคม 2562 นายอุดม จำปา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 หมู่ 6 ต.คำขวาง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พร้อมภรรยา นางหนูกูล หลักคำ อายุ 38 ปี เดินทางเข้าแจ้งความ ต่อ ร.ต.อ.พงษ์นรา มาวงศ์นอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก เพื่อให้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2562 หมายเลข 775476 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท


******นายอุดม เล่าว่า เป็นผู้รับเหมารายย่อยมาสร้างวัดแห่งหนึ่งอยู่ที่ หมู่ 7 ต.ชะอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อคืนวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมากอด ซึ่งก่อนหน้านี้ฝันลักษณะนี้จะมีโชคเคยถูกเลขท้าย 2 ตัว มาแล้ว พอรุ่งเช้าออกมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าร้านสะดวกซื้อตลาดชะอม อ.แก่งคอย เห็นแม่ค้าตั้งแผงขายลอตเตอรี่อยู่หน้าร้าน จึงซื้อเลขที่ชอบจำนวน 5 ใบ มี 2 ใบ ลงท้าย 76

******หลังหวยออก หยิบออกมาตรวจดูพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ด้วยความตื่นเต้นดีใจ ขอยืมรถกระบะหัวหน้าให้เพื่อนคนงานด้วยกันขับพามาแจ้งความ ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้ ปลูกบ้าน และซื้อบ้านไม้น็อกดาวแทนกุฏิ ถวายวัด เพราะวัดที่มาสร้างยังไม่แล้วเสร็จ ยืนยันว่าจะยังประกอบอาชีพรับเหมาต่อไป

สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก

Related posts