รวบ2ผัวเมียกระชากสร้อยแม่ค้าตลาดนัด!! (ชมคลิป)

ภาพวงจรปิดที่สามารถจับภาพ2ผัวเมียกระชากสร้อยแม้ค้าตลาดนัดจนรถล้มและได้รับบาดเจ็บ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุงติดตามจับกุมได้

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=oxTE1z2c124[/embedyt]

 

รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 16.00 น.( 17 ส.ค.62 ) พ.ต.ท.นพดล รัตนพงษ์เกียรติ รอง ผกก.สส. สภ.บางละมุง พ.ต.ท.ครรชิต เทียนแจ่ม สว.สส. ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ จันตาคำ รอง สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดจับกุม ร่วมแถลงข่าวการจับกุม 2 ผัวเมียประกอบด้วย นายกฤษฎา หวลอาวรณ์ อายุ 24 ปี และนางสาวจุฑามาศ เงื่อมผา อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง รถ จยย.ยามาฮ่าเวฟ สรแดงดำ ทะเบียน 1กจ-5792 ตาก ที่ใช้ในการก่อเหตุ


สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.วันที่ 8 ส.ค. นางสาวสุจิตรา ชำนิจ อายุ 28 ปี แม่ค้าคลาดนัด ได้ขับขี่รถ จยย. กลับบ้านที่ย่านหนองเกตุน้อย หลังเสร็จจากการขายของที่ตลาดนัดย่านเขาตาโล ในขณะขับขี่ถึงจุดเกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถบ้านสวน ถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีชายไทยรูปร่างผอมสูงขับขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียนจำได้เพียงสีแดงดำ มาประกบติดก่อนกระชากสร้อยจนทำให้รถตนเองล้มได้รับบาดเจ็บ หลังจากทำการรักษาบาดแผลก็เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางละมุง


หลังจากเข้าแจ้งความทางชุดสืบสวนโดย ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ จันตาคำ รอง สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดจับกุมลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบกล้องบริเวณที่เกิดเหตุ จึงพบพฤติกรรมของคนร้ายในการก่อเหตุ จนสืบทราบว่าคนร้ายทั้ง 2 คนมีที่พักภายในซอยทุงกลม-ตาลหมัน 24 จึงเข้าตรวจสอบและสามารถจับกุมทั้ง 2 คนได้บริเวณหน้าแคมป์คนงานก่อสร้างภายในซฮยดังกล่าวในขณะที่ขับขี่รถ จยย.คันก่อเหตุ


ในเบื้องต้นทั้ง 2 คนยอมรับสารภาพว่ารวมก่อเหตุจริง ส่วนเงินที่ได้จากการขายสร้อยคอทองคำนั้นเอาไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและเที่ยวเตร่ รวมทั้งซื้อยาเสพติดมาเสพ โดยพบว่าประวัตินายกฤษฎา เคยต้องโทษคดีเกี่ยวกับหลักทรัพย์ และการใช้สารเสพติด

ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก รายงาน

Related posts