คนใจบาปรอบยิงสุนัขได้รับบาดเจ็บ เจ้าของสุนัขถามยิงมันทำไม.? (ชมคลิป)

นครนายก-คนใจบาปลอบยิงสุนัขได้รับบาดเจ็บ หลังจากวิ่งหลุดจากเจ้าของไปเพียงครึ่งชั่วโมง

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=nJiSNC6Eu44[/embedyt]

ที่นครนายก ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ หลังเจ้าของสุนัขได้ลงเฟสบุ๊คถามถึงคนที่ยิงสุนัขของตนเองว่า หมามันเลวร้ายขนาดนั้นเลยหรอวะ ขนาดลามไว้ทุกวันแล้วมันหลุดออกไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ถึงขั้นต้องยิงมันเลยหรอวะ แล้วก็ถ่ายบาดแผลของสุนัขลงไปด้วย โดยผู้สื่อข่าวได้พบกับทางเจ้าของคือนางณัฐฐาพร หมื่นอารมณ์ อายุ56ปี อยู่บ้านเลขที่8 หมู่8 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ขณะกำลังนำยามาใส่บาดแผลที่บริเวณใต้ลำคอด้านขวาลักษณะแผลเป็นรูกลมใหญ่ประมาณ2เซนติเมตรและประมาณ1เซนติเมตร

จาการสอบถามเจ้าของสุนัขเล่าว่าเมื่อวันที่16ส.คที่ผ่านมา ช่วงเย็น สุนัขของตนชื่อเจ้ายักษ์เพศผู้เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้นอายุขวบกว่าๆได้วิ่งหลุดจากการลามโซ่เอาไว้ ตามปรกติทุกวันอยู่แล้ว แต่ก็ใส่ตะกร้อครอบปากไว้ทุกครั้ง ได้วิ่งหลุดไปทางหลังบ้านสักประมาณ30นาที หลังจากนั้นก็ออกตามหาจนเจอแล้วนำกลับมาบ้าน ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าเจ้ายักษ์นั้นมีบาดแผล ผ่านไป2วันขนตรงบริเวณบาดแผลหลุดออกจึงรู้ว่าเจ้ายักษ์นั้นถูกคนใจบาปยิงมาเป็นรูจนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งตนเองยืนยันได้ว่าสุนัขของตนไม่เคยไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร หลังจากนั้นจึงได้ประสานไปยังกำนัน เพื่อให้มาดูร่องรอยบาดแผลโดยทางกำนันระบุว่ารูกระสุนที่เกิดขึ้นนั้นคล้ายกับคนที่ยิงน่าจะใช้ปืนอัดแก๊สหรือปืนอัดลมขนาดแรง ที่สามารถใช้ยิงกับลูกแก้วได้ เพราะย้อนกลับไปเมื่อปีก่อนก็เคยมีสุนัขถูกยิงลักษณะเดียวกัน แต่ครั้งนั้นลูกแก้วฝังติดอยู่ที่ตัวสุนัจจึงรู้ว่ามีคนใจบาปแอบยิง ซึ่งหลังจากนี้จะได้ออกหาข่าวว่าใครที่ใช้ปืนลักษณะแบบนี้ในหมู่บ้าน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

สัมภาษณ์นางณัฐฐาพร หมื่นราษฎร เจ้าของสุนัข

สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก

Related posts