ฉาวอีกแล้ว!!เมืองพัทยาพบแหล่งมั่วเซ็กบนเขาพระตำหนัก (ชมคลิป)

ฉาวอีกแล้ว!!เมืองพัทยาพบแหล่งมั่วเซ็กบนเขาพระตำหนัก

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=31YNATPmBr8[/embedyt]

เมื่อเวลา 10.00 นของวันที่ 20 สิงหาคม 2552 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนักท่องเที่ยว ประชาชนที่ไปออกกำลังกายบริเวณสวนสาธารณะเขาพระตำหนักเมืองพัทยา ว่าพบถุงยางที่ถูกใช้แล้วจำนวนมากทิ้งเกลื่อน สร้างความเสื่อมเสียให้กับบริเวณดังกล่าวและเสียภาพพจน์เมืองท่องเที่ยวอย่างเมืองพัทยา ซึ่งเป็นสถานที่ดังกล่าวเป็นออกกำลังของประชาชน และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวและอาศัยในเมืองพัทยา


ผู้สื่อข่าวหลังจากได้รับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณสวนสาธารณะเขาพระตำหนัก ซึ่งเป็นสวนสาธารณะอยู่บนเขาและมีพื้นที่กว้าง จากการเดินตรวจสอบพบว่าส่วนที่มีถุงยางอนามัยที่ใช่แล้วทิ้งเกลื่อนอยู่บริเวณทางเข้าด้านข้างของกรมอุตุพัทยา โดยพบถุงยางที่ใช่แล้วทิ้งอยู่ริมทางบ้าง ถูกโยนทิ้งแล้วไปติดค้างอยู่บนกิ่งไม้บ้าง นอกจากนั้นยังพบซองถุงยางที่ถูกฉีดใช้แล้วทิ้งเกลือน รวมทั้งกระดาษเช็คชูที่ใช้แล้วอยู่บริเวณที่ทิ้งถุงยาง


ซึ่งผู้สื่อข่าวอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ปัญหาอย่างจริงจังเกี่ยวกับสถานที่ดังกล่าว ที่เป็นสถานที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ปล่อยให้เข้าไปมั่วเซ็กแล้วทิ้งถุงยางเกลื่อนแบบนี้ และขณะที่ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่ตรวจสอบตามที่ชาวบ้านร้องเรียนได้พบ กระเทยหรือชาวสีม่วงเดินกระจัดกระจายเป็นจุดเป็นจำนวนมาก เพราะหากไม่แก้ไขอย่างจริงจังอาจทำใก้เมืองพัทยาเสื่อมภาพพจน์เมืองท่องเที่ยวระดับโลกก็เป็นไปได้


ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก รายงาน

Related posts