นครนายก หนุ่มป่วยจิตหลอนบอกเจ้าแม่มาให้ไปเข้าสิ่งของในศาล (ชมคลิป)

หนุ่มป่วยทางจิตมีอาการหลอนบอกว่าเจ้าแม่ตะเคียนทองมาบอกให้ไปเอามีดดาบ กุมารทอง สร้อย ที่ศาลเจ้าพ่อขุนด่าน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=HeE6sG-0Q9Y[/embedyt]

ศูนย์วิทยุเมืองนายก ได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้ามาลักสิ่งของในศาลเจ้าพ่อขุนด่านและศาลเจ้าแม่ตะเคียนทอง ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณวัดดง ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ไปยังที่เกิดเหตุ แต่คนร้ายได้หลบหนีออกมาจากวัดแล้วมาพบตัวคนร้ายที่ซอยบ้านใหญ่เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้

ทราบชื่อนายกัมปนาถ เปี่ยมศรี อายุ 41 ปี บ้านอยู่ในซอยเฉลิมพระเกีรยติซอย 8 มีอาการทางจิต ต้องเข้ารับการรักษาอาการเป็นประจำ ใกล้กันพบมีดดาบ 4 เล่ม และกุมารทอง พร้อมสร้อยคอและสร้อยข้อมือเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ เก็บสิ่งของทั้งหมดไว้เพื่อนำส่งคืนทางวัดดง พร้อมควบคุมตัวมาไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายกและนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกเพื่อรักษาอาการต่อไป


จากการบอกเล่าของพระธงชัย เทียมวงษ์ พระลูกวัดดง เล่าว่าในช่วงสายของวันนี้ได้มีชายหนุ่มได้เข้ามาลักทรัพย์สิ่งของในศาลเจ้าพ่อขุนด่านและศาลเจ้าแม่ตะเคียนทอง ได้มีดดาบ 4 เล่ม กุมารทอง และสิ่งของอื่นๆไป ทางพระได้มาพบเห็นพอดีจึงได้เข้าไปพูดคุยให้หยุด ให้นำเอาสิ่งของที่เอาไปมาคืนวัดคนร้ายได้ชักมีดดาบจะฟันพระจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก

Related posts