ชลบุรี-น้องชายสุดโหดถูกแฟนพี่ชายทวงเงินแสน เลยก่อเหตุลวงพี่ชายขึ้นรถ พอสบโอกาศชักปืน.38 จ่อหัวยิง1นัด แต่พลาดกระสุนฝังต้นคอ บาดเจ็บส่วนน้องชายรีบขับรถหนีหาย (ชมคลิป)

ชลบุรี-น้องชายสุดโหดถูกแฟนพี่ชายทวงเงินแสน เลยก่อเหตุลวงพี่ชายขึ้นรถ พอสบโอกาศชักปืน.38 จ่อหัวยิง1นัด แต่พลาดกระสุนฝังต้นคอ บาดเจ็บส่วนน้องชายรีบขับรถหนีหาย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Ae6PlOQ0oGk[/embedyt]

เมื่อเวลา 17.00 น. ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีเหตุยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุช่วงบริเวณข้างบริษัทฟู๊ดแอนด์ดริ้ง พื้นที่ หมู่ 1 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือนายมนัสวี สุขสวัสดิ์ อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 99 หมู่ 13 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนขนาด.38 ยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอยกระสุนฝั่งในเลือดไหลเป็นจำนวนมาก กู้ภัยและกู้ชีพ รพบ้านบึงเร่งปฐมพยาบาลและรีบนำส่งรพ บ้านบึงอย่างงเร่งด่วนเบื้องต้นอาการปลอดภัย เนื่องจากกระสุนไม่ถูกจุดสำคัญ


จากการสอบถาม นายพิสิษฐ์ สีบัวอ่อน อายุ 29 คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่าขณะที่ตนเองกำลังขับรถมาตามเส้นทางได้พบกับนายมนัสวี ผู้บาดเจ็บที่วิ่งลงมาจากรถยนต์เก๋งยี่ห้นิสสัน สีบอร์น ทะเบียน ขง 3414 ชลบุรี และมีเลือดไหลออกมาเต็มตัวตัวแล้วลงไปนอนที่พื้นหญ้าข้างถนน ตนเองจึงลงไปให้การช่วยเหลือตอนแรกตนคิดว่าผู้บาดเจ็บถูกฟันมาพอเห็นบาดแผลก็พบว่าเป็นรูลูกปืน จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาให้ช่วยเหลือ ส่วนรถคันที่ผู้บาดเจ็บขับมานั้นได้มีคนขับออกไปอย่างรวดเร็ว


จากการสืบสวนทราบว่ามือปืนคือนายศรัญญู สุขสวัสดิ์ 25 ปี ไม่ใช่ใครแต่เป็นน้องชายของนายมนัสวี นั่นเอง โดยนายมนัสวียังกว่าต่ออีกว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมากับนายสรัญญู น้องชาย โดยระหว่างทางได้พูดคุยกันถึงเรื่องเงินจำนวน 170000 บาทที่ ตนเองได้นำรถไปเข้าไฟเนนท์ เพื่อนำเงินมาช่วยน้องชายเพราะขาดเงิน แต่น้องชายไม่ยอมนำเงินมาคืน จนแฟนของตนเองได้ทวงถาม จนมาในวันนี้น้องชายได้บอกกับตนเองว่าจะพามาเอาเงิน

ซึ่งตนเองเป็นคนขับส่วนน้องนั่งอยุ่เบาะด้านข้าง พอมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้พูดคุยกันจนมีปากเสียง หลังจากนั้นน้องชายก็ได้เอาอาวุธปืนขึ้นมายิงตนเองที่หัวแต่กระสุนพลาดเข้าที่ตนคอไม่ถูกจุดสำคัญ หลังจากนั้นจนเองก็จอดรถแล้ววิ่งหนีลงมาจนมีคนมาพบและให้การช่วยเหลือส่วนน้องชายก็ได้ขับรถหนีไป  ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการติดตามตัวนายศรัญญู น้องชายมือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้ต่อไป

รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี 0855032477

Related posts