นครนายก บิ๊กไบค์เสียหลักชนเสาเหล็กป้ายบอกทางเสียชีวิตคาที่ (ชมคลิป)

หนุ่มทำงานขนส่งจังหวัดนครนายก ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จะกลับบ้านพัก เกิดรถเสียหลักชนเสาป้ายบอกทางอย่างแรงร่างกระเด็น เสียชีวิตคาที่

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=DXHzKkgOa0g[/embedyt]

เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ต.วีรศักดิ์ ญาณวุฒโท สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนเสาป้ายบอกทางเสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนขาขึ้นน้ำตกสาริกา หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ข้างร้านคุงเจริญวัสดุก่อสร้าง

จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร และกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ฮอนด้าสีแดงดำ จีบีอาร์ 500 เอ็กซ์ ทะเบียน 1กด ลพบุรี 8562 สภาพรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ด้านหน้ารถพังเสียหายน้ำมันไหลนองพื้นถนน ห่างกัน 3เมตรพบศพนายภิญโญ วงษ์เสงี่ยม อายุ 32 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดนครนายก และเป็นอาสาสมัครกู้ภัยมังกรนครายก

สภาพศพคอ แขนขา หักและนิ้วนางข้างซ้ายมือขาดกระเด็นตกอยู่ที่พื้นถนน ถัดมาพบเสาป้ายเหล็กบอกเส้นทางขนาดใหญ่มีร่องรอยถูกรถจักรยานยนต์ชนอย่างแรงเสียหายเล็กน้อย เจ้าหน้าทีตำรวจคาดว่ารถยนต์บิ๊กไบค์อาจจะเสียหลักหรือหลบอะไรบางอย่างจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิต พร้อมให้กู้ภัยสว่างอริยะนำศพผู้เสียชีวิตส่งเก็บไว้ที่โรงพยาบาลนครนายก เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


จากการบอกเล่าของเพื่อนที่ทำงานอยู่ที่ขนส่งจังหวัดนครนายกได้เล่าว่า นายญิญโญ ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดนครนายก และเป็นอาสาสมัครกู้ภัยมังกรนครนายก หลังเลิกจากการทำงานก็จะมาช่วยเหลือสังคมตลอด และในวันเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานต์บิ๊กไบค์ทำธุระในตัวเมืองเสร็จและได้ขับรถจะกลับเข้าบ้าน อีกไม่ถึง 500 เมตรก็จะเข้าบ้านพักแล้วก็มาเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

//สมบัติ เนินใหม่ // รัชชานนท์ เนินใหม่ //นครนายก

Related posts