อ่างทอง  ตำรวจอ่างทองเอาจริงตามนโยบายของรัฐบาล ตรวจค้นพบรถจักรยานยนต์ที่ไม่มีทะเบียนและเอกสารรถ พร้อมอะไหล่จำนวนมาก (ชมคลิป)

อ่างทอง  ตำรวจอ่างทองเอาจริงตามนโยบายของรัฐบาล ตรวจค้นพบรถจักรยานยนต์ที่ไม่มีทะเบียนและเอกสารรถ พร้อมอะไหล่จำนวนมาก

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=3eluSn3_RG0[/embedyt]

ตามนโยบายของรัฐบาลในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแข่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในทาง และมาตรการการป้องกันและปราบปรามการแข่งรถในทาง ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ได้สั่งการให้ ตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ดำเนินการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแข่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในทาง ในเขตพื้นที่จังหวัดอ่างทองอย่างจริงจังต่อเนื่อง

ทำให้กลุ่มเยาวชนที่ทำการแข่งรถในทางหมดไปจงได้ ภายใต้การอำนวยการของ พลตำรวจตรีสังวาลย์ ฤกษ์ศรีลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ออกกวดขันตั้งด่านจับกุม และขยายผลถึงแหล่งที่มาของรถจักรยานยนต์ที่มีเสียงดัง รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ที่แปลงสภาพ พร้อมยึดรถยนต์ที่ไม่มีสำเนาแสดงเป็นเจ้าของรถ


พันตำรวจเอก ปจภณ (ปะ-จะ-พน) รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ออกตั้งด่านการแข่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในทาง ในเขตพื้นที่สถานีตำรวจวิเศษชัยชาญ ทุกค่ำคืน พร้อมสืบหาแหล่งรถจักรยานยนต์ที่แปลงสภาพ


ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น.ของวันนี้(22พย.62)พันตำรวจโท เวนิต อ่อนตา สว.อำนวยการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ตรวจค้นบ้านเลขที่ 134 ม.9 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โดยมีนาย ปิยะ ปานพุ่ม อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของบ้าน หลังสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเปิดเป็นอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์โดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งแต่ละค่ำคืนเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านกวดขันรถจักรยานยนต์บริเวณแยกวิเศษชัยชาญ

พบว่าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มักหลบหนีมาบริเวณนี้ จึงนำกำลังมาตรวจค้น พบว่าบ้านหลังดังกล่าวมีรถจักรยานยนต์ที่ไม่มีทะเบียนและเอกสารรถ พร้อมอะไหล่รถจักรยานยนต์วางกองอยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์ไว้ตรวจสอบเบื้องต้นจำนวน 4 คัน อาทิ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ ไม่มีทะเบียน ,รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม ,รถจักรยานยนต์ ดรีม สีดำ และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีฟ้า จึงนำรถจักรยานยนต์นำมาตรวจสอบที่ สภ.วิเศษชัยชาญ พร้อมขยายผลถึงแหล่งที่มา

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts