พังงา​-ตำรวจไล่ล่า!!คนร้ายทำเนียนแอบขโมยทารกในโรงพยาบาลตะกั่วป่าหลบหนีลอยนวล ล่าสุดพบเบาะแสแล้ว (ชมคลิป)

พังงา​-ตำรวจไล่ล่า!!คนร้ายทำเนียนแอบขโมยทารกในโรงพยาบาลตะกั่วป่าหลบหนีลอยนวล ล่าสุดพบเบาะแสแล้ว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Z5cKp3z9D7w[/embedyt]

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายเข้าขโมยเด็กทารกแรกเกิดภายในโรงพยาบาลตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 10 ธ.ค.62 จากข้อมูลทราบว่าคนร้ายรายนี้เป็นสภาพสตรี รูปร่างอ้วน สวมชุดคลุม มีผ้าคลุมปิดศรีษะ อายุประมาณ 40 – 50 ก่อนวันเกิดเหตุได้มาที่ รพ.ตะกั่วป่าและได้ทำทีเข้าตีสนิท กับแม่เด็กทารถชื่อนาง อ.นามสมมุติ อายุประมาณ 24-27 ปี มีบ้านอยู่ อ.คุระบุรี จ.พังงา มาคลอดที่ รพ.ตะกั่วป่าได้ 2 วัน จนเป็นที่ไว้วางใจ น่าเชื่อถือ แม่เด็กไม่ทันระวัง คนร้ายจึงได้ขโมยเด็กหลบหนีออกจากโรงพยาบาลตะกั่วป่า


โดยได้อาศัยรถจักรยานยนต์ของนายชาติชัย ธงชัย อายุประมาณ 50 ปีเศษ เป็นนายช่างก่อสร้าง ปูกระเบื้อง รับเหมาในโรงพยาบาลตะกั่วป่า ขณะกำลังจะขับรถจักรยานยนต์ เพื่อกลับไปเอาเครื่องมือที่บ้านในซอยวัดสวนไผ่ และจะกลับมาทำงาน ต่อที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า จังหวะนั้นคนร้ายทำทีโบกรถขออาศัยรถจักรยานยนต์ โดยกล่าวกับเจ้าของรถ ว่าไปส่งหนูหน่อยและด้วยความสงสารเห็นอุ้มทารถมาด้วย นายชาติชัย จึงได้ให้คนร้ายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ตนขับขี่ ขับออกจากโรงพยาบาลตะกั่วป่าและเมื่อ เลี้ยวซ้าย ไปยังเส้นทางหน้า ตชด 425 ตะกั่วป่า คนร้ายบอกให้หยุดรถ และลงจากรถจักรยานยนต์ โดยไม่เอะใจ ขับรถกลับบ้าน เพื่อไปนำเครื่องมือกลับมาทำงาน


ต่อมาได้รับแจ้ง จากตำรวจว่าตนเองเป็นผู้ขับรถ นำคนร้าย ออกจากโรงพยาบาลตะกั่วป่า ด้วยความตกใจจึงได้เดินทางไปที่ สภ.ตะกั่วป่า เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ จากข้อมูลของผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าคนร้ายหลังจากที่ลงลงจากรถจักรยานยนต์หน้าตชด 425 ตะกั่วป่า
จากนั้นคนร้ายได้ขออาศัยรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่งซึ่งไม่ทราบว่าเป็นของผู้ใด โดยไปลงรถจักรยานยนต์ที่บริเวณ ทางเข้าตลาดสดบางเนียง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า

และเปลี่ยนชุดที่สวมใส่พร้อมกับนำทารกที่ขโมยมาขึ้นรถโดยสารคันหนึ่ง โดยไปลงที่บริเวณบ้านบางคลี รอยต่อระหว่างท้ายเหมืองและตำบลโคกกลอย จังหวัดพังงา จากแนวทางการสืบสวน สอบสวนของตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า คาดว่าคนร้ายน่าจะ เป็นคนในพื้นที่ จังหวัดพังงา ตอนนี้พอจะทราบเบาะแสแล้ว ซึ่งจะได้ ติดตามนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด
เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์เสทือนขวัญของประชาชน ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป


………………….
ภาพ/ข่าว โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา /นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป รายงาน

Related posts