จันทบุรี-ครูปฐมวัย ว่าที่เจ้าสาวดับคาที่ ขับรถเก๋งเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนประสานงานกับรถกระบะเสียชีวิต (ชมคลิป)

จันทบุรี-ครูปฐมวัย ว่าที่เจ้าสาวดับคาที่ ขับรถเก๋งเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนประสานงานกับรถกระบะเสียชีวิต

 

วันนี้ ( 2 ม.ค.63 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรทุ่งเบญจา ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงากับรถยนต์ บริเวณบ้านสามหนาด พื้นที่ หมู่ที่ 2 ตำบลทุ่งเบญจา อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรทุ่งเบญจา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยก็ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปที่เกิดเหตุ

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บว-9957 จันทบุรี ชนประสานงานกับ รถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กต-7343 จันทบุรี ภายในรถเก๋งพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ติดภายในซากรถ ต่อมาทราบชื่อ คือ นางสาวโสภิตา โพธิมินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/28 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เป็นคนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดภายในรถ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดซากรถเพื่อนำผู้เสียชีวิตออกมา

ส่วนคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าใหม่ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถเก๋งได้ขับออกมาจากบ้านเพื่อมุ่งหน้าไปทำงานที่ อำเภอท่าใหม่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเก๋งเกิดเสียหลักกินเลนเข้าไปหารถกระบะที่วิ่งสวนทาง ก่อนที่จะพุ่งชนประสานงากันอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งผู้เสียชีวิต มีเพื่อนได้ลงเฟสบุ๊คไว้อาลัย ปรากฏว่าเป็นครูปฐมวัยอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอท่าใหม่ และเตรียมตัวจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็ว ๆ นี้ มีการถ่ายภาพ วีเว็ดดิ้งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา  ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี
นาย  พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

Related posts