นักร้องลูกทุ่งยุคใหม่ สาวสวย เซ็กซี่” ยิปซี ศรีสาคร “

นักร้องลูกทุ่งยุคใหม่ สาวสวย เซ็กซี่” ยิปซี ศรีสาคร “

 

สมาชิกทุกท่าน พบกับผม นายต่าย อินเตอร์ กันอีกเช่นเคย ที่ผมจะนำสาวสวยมากความสามารถ มาให้ได้รู้จักกันจากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น พริตตี้ MC พิธีกร นางแบบ นักร้อง และแน่นอนวันนี้ผมได้นำพาท่านให้ได้ไม่รู้จักกับนักร้องนักแหล่ดาวรุ่งประดับวงการคนใหม่ เธอทั้งเก่งและมากความสามารถ และยังเป็นเด็กต้นแบบที่คิดถึงวัฒนธรรมของความเป็นไทย มารู้จักกับเธอกันเลย จ้าาา


ชื่อ นางสาว อนงค์นาฏ กันกลิ่น (น้องมุก) ในวงการลูกทุ่งรู้จักในนาม ” ยิปซี ศรีสาคร ” นิสัยเป็นคนร่าเริง สนิทกับคนง่ายขี้เกรงใจเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าคุยกับใครก่อนถ้าไมรู้จักแต่พอรู้จักนั้นจะรู้เลยว่าเป็นคนบ๊องๆถึงรั่วมากๆ555 แต่ก็เป็นคนจริงใจนะคะ เวลาว่างก็จะชอบออกกำลังกาย หรือออกเที่ยวตามต่างจังหวัดชอบธรรมชาติหรือถ้ามีโอกาสก็จะเข้าวัดถือศีลเลยแหละค่ะ การศึกษา( จบม 6 ) วิทยาลัยนาฏศิลป์ (ป.ตรี) สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

จบหลักสูตรวิชาชีพครูด้านคีตศิลป์ไทย (เป็นนักเรียนทุนด้านศิลปะดีเด่น) ความสามารถพิเศษ ร้องเพลงไทยเดิม /โขนละคร/ เล่นดนตรีไทย / เต้น/ และที่ทำได้ดีคือแหล่ทำขวัญนาค เพราะที่บ้านปู่ย่าตายายเป็นหมอทำขวัญนาค จึงมีโอกาสได้ตามคุณแม่ไปงานตั้งแต่อายุ 5 ขวบและเริ่มสนใจร้องเพลงตั้งแต่นั้นมาเริ่มประกวดร้องเพลงตามรายการต่างๆ หลายเวที ได้ไม่นาน นายห้างมานิตย์ เจ้าของค่ายโฟร์เอส ไทยแลนด์ ได้เป็นผู้ชักชวนให้มาทำอัลบั้มเพลงแหล่ ตั้งแต่นั้นมา และชื่อ ยิปซี ศรีสาคร ในห้างก็เป็นผู้ตั้งให้


เคยได้รับรางวัลพระกินรีได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลแบบอย่างคนดีคิดดีสังคมดี /รางวัลพิฆเนศวร วิทยุโทรทัศน์ครั้งที่ 5 /และรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ สาขาศิลปินนักร้องนักแสดงปี 2561
ผลงานอัลบั้มเดี่ยว 4 ชุดเช่น สีกาสั่งนาค/ พระองค์แรก/จะโห่หรือว่าจะฮิ้ว /และอัลบั้มคู่บุญคู่บวชชุดที่ 6-9 เป็นต้น ออกรายการตุ๊กกี้โชว์/ คุณพระช่วย/นักร้องสองไมค์/และนักร้องนำโชค เป็นต้น


ทัศนคติ” ความสําเร็จในชีวิตไม่ใช่การเคยพ่ายแพ้ แต่เป็นการลุกขึ้นได้ทุกครั้งที่ล้มลงต่างหาก ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับนักร้องรุ่นใหม่อย่างหนู ” ยิปซี ศรีสาครค่ะ” เป็นไงกันบ้างบอกแล้วว่าดาวรุ่งคนใหม่นักร้องรุ่นใหม่มีความสามารถไม่แพ้ใครจริงๆฝากติดตามและให้กำลังใจเธอให้ยืนอยู่เป็นดาวประดับวงการอีกคน ฉบับหน้ากระผมจะนำสาวสวยมากความสามารถคนไหนมาให้ได้ชมกันอีกคอยติดตามนะครับสุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านโชคดีหายจากโรคภัย เราจะสู้ไปด้วยกัน

ต่าย อินเตอร์ รายงาน

Related posts