คนจะรวยช่วยไม่ได้เซลล์ขายรถชัยภูมิ นั่งจิ๊บเบียร์ชิวบุญหล่นทับกลายเป็นเศรษฐี 48 ล้าน ชั่วข้ามคืน (ชมคลิป)

ชัยภูมิ-คนจะรวยช่วยไม่ได้เซลล์ขายรถชัยภูมิ นั่งจิ๊บเบียร์ชิวบุญหล่นทับกลายเป็นเศรษฐี 48 ล้าน ชั่วข้ามคืน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Phq3xIAe2Xo[/embedyt]

 

1 6 ก.ย .63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น หลังจากที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2563 รางวัลที่ 1 หมายเลข 244083ได้ออกไป ก็ได้ทราบเรื่องราว ของหนุ่มเซลล์แมนขายรถบริษัทชื่อดังประจำจังหวัดชัยภูมิถูก ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ มูลค่ากว่า 48 ล้านบาทในโลก Social

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่สภ.เมืองชัยภูมิ และได้พบกับ หนุ่มเซลล์แมนชัยภูมิ ที่สุดเฮงรายนี้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายไพศาล ฦๅแรง อายุ 36 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 101 หมู่ที่ 14 ตำบลหนองบัวแดง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นหนุ่มโสดเซลขายรถศูนย์โตโยต้า คุณวาสี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ได้มาขอลงบันทึกประจำวันไว้ว่าตนได้ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ เป็นเงิน 48 ล้านบาท

เบื้องต้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนายนายไพศาล ฦาแรง ได้เล่าว่าขณะที่ตนกับเพื่อนกำลังนั่งกินข้าวจิ๊บเบียรชิว อยู่นั้นซึ่งเป็นเวลา 20.00 น.กว่า ตนเองได้พบกับคนขาลล๊อตเตอร์รี่ รายดังกล่าวเดินมาหาและบอกตนเองว่าช่วยซื้อลอตเตอรี่ชุดนี้ให้หน่อย ซึ่งเป็นชุดสุดท้ายแล้ว และกำลังจะกลับบ้านที่จังหวัดเลย มีเพียง 8 ใบสุดท้าย


ตนจึงนึกสงสารคิดถึงหัวอกพ่อค้าแม่ค้าเหมือนตนเองจึงช่วยซื้อไว้ให้ ซึ่งหลังจากมีผลประกาศรางวัลที่ 1 ออกตนก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะก็ไม่ได้ดูเลขที่แม่ค้านำมาขายอีกด้วย จึงนำขึ้นมาดูพบว่าตนนั้นถูกรางวัลลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ เป็นเงิน 48 ล้านบาท ก่อนที่จะเข้ามาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ที่สภ.เมืองชัยภูมิ ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้และจะดูแลไม่ลืมบุญคุณพ่อแม่ พร้อมทั้งยังกล่าวต่ออีกว่า เมื่อเราได้โชคมาแล้วก็อย่าลืมตัว ตนเองจะไม่ลืมตัวแล้วจะใช้เงินก้อนนี้อย่างระมัดระวังต่อไปในอนาคต อีกด้วย///

พรอนันต์ พันเชื้อ 0880803145/ชัยภูมิ

Related posts