#เที่ยวซื้อของบริเวณตลาดนัดลานโพธิ์ ลืมกระเป๋าตัง ยี่ห้อ ดัง บริเวณโต๊ะขายของริมฟุตบาท

25ตค63 14.30น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาว ปภัทรศรา คงเจริญ 182 หมู่7 ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ขับขี่รถจักรยานยนต์มาขอแจ้งความร้องทุกข์ ต่อสายตรวจตำบลบ้านแดน เขาหน่อแหล่งท่องเที่ยว จ.นครสวรรค์
โดย มี ด.ต ประกาศิษฎ์ ศรีโสภา ผบ. หมู่ สายตรวจ
ด.ต สวิชชัย นิ่มฟัก ด.ต ทรงยศ รุ่งแสง และ ในการสอบสวนเบื้องต้นได้สอบถามผู้เสียหาย ผู้เสียหายยืนยันว่า ได้มาเที่ยวซื้อของบริเวณตลาดนัดลานโพธิ์ ลืมกระเป๋าตัง ยี่ห้อ ดัง บริเวณโต๊ะขายของริมฟุตบาท และ มีทรัพย์สินภายในกระเป๋า สร้อยทองคำข้อมือ น้ำหนัก 2 สลึง มีมูลค่าโดยประมาณ 15000บาท เงินสด อีก800บาท และ บัตรเอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย บัตรประชาชน
ผู้เสียหาย รู้ตัวกระเป๋าว่าหายไป จึงไปพบเจ้าหน้าที่เทศบาล เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด แต่ ปรากฎว่า ไม่สามารถพบ เห็นบุคคลต้องสงสัย เนื่องจากกล้องวงจรปิดไม่สามารถสาดส่องไปไม่ถึงบริเวณของหาย บริเวณโต๊ะขายของริมทางฟุตบาท หลังจากที่รับแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ จึงได้รายงานต่อผู้บังคับบัญชาร้อยเวร สภ.บรรพตพิสัย

ร.ต.อ อานนท์ เคลือทอง พนักงานสอบสวน สภ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ เดินทางมาพร้อมชุดสืบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยมีผู้เสียหายนำชี้จุด สถานที่ลืมกระเป๋าตัง ณ บริเวณ ตลาดลานโพธิ์ หมู่7 .ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์
=========
กฤตชนะ โฉมจันทร์
0966968995
=====

Related posts